Tags
การเดินมอเตอร์ 3 เฟส  ฟักทอง  Season  ขนมปังไส้วีทเจิม  ธาตุ  วงจรพิมพ์  วงจรขนาน  Apache  ขาไก่  Tools and Equipment  กระดาษล้มลุก  แบบปกเสื้อ  แป้งทอด  ตุ๊กตา  ครองแครง  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  การต้อนรับ  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  ซองโทรศัพท์  ผู้ถือหุ้น  การติดผ้า  ปกสมุด  เพิ่มทุนลดทุน  แบบทดสอบ  ขนมเปี๊ยะ  ตารางค่าความจริง  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  หม้อแปลงไฟฟ้า  ฮาวายเอี้ยน  ฉาบ  brownie  นิวเมติกส์  safety condition  สุขภาพ  จีทีโอ  แบบแขนเสื้อ  การบัญชี  ลูกพรุน  ตกแต่ง  ปีกไก่  เครื่องกำเนิดสัญญาณ   สถิติ  Pharmacy  สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย  เสริมสวย  สมบัติของธาตุ  ปมฝรั่งเศส  ถังเก็บลมอัด  การส่องสว่าง  โฮลวีท  
พายวานิลา

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  พายวานิลา
 
 
กรอบเค็ม : 46.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร,อาหารไทย
 
บริโอช : 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บริโอช,อาหาร
 
วาฟเฟิล : 39.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,มัฟฟิน,อาหาร
 
บาร์อัลมอนด์ : 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,อัลมอนด์,อาหาร
 
มะพร้าวเกสร : 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มะพร้าว,อาหาร,อาหารหวาน
 
thank