Tags
เมเบิล  ยูเจที  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  ปักแต่งภาพ  กับข้าว  มะนาว  กระเป๋าผ้าฝ้าย  ถาด  ซอง  เส้นใหญ่  ซอยเซ็ทผม  ดอกไม้  ตกแต่งโต๊ะ  ที่ใส่ดินสอ  แต่งผม  ถังเก็บลมอัด  ผัดกระเพรา  แต่งเล็บ  ข้าวสาลี  เสริมสวย  บ๊ะจ่าง  Ask  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  ข้าวผัด  compress  ช็อคโกแลต  ตัวเก็บประจุ  แม่เหล็กไฟฟ้า   ภาพจิ๊กซอ  วิถึไทยพอเพียง  ขนมปังเบียร์  รับปริญญา  วานิลา  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  ข้าวโอ๊ต  โมเมนตัม  ลายซิ่น  ปักผ้า  แมวน้ำ  วงจรตัดลูกคลื่น  เพ้นท์ผ้า  ไส้ผัก  อัตราการไหล  อุปกรณ์สำนักงาน  Normalization  คาปาซิเตอร์  ทอฟฟี่  อุปกรณ์ควบคุม  แป้งทอด  
เปี๊ยะชาววัง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เปี๊ยะชาววัง
 
 
ครีมพัฟท์ : 42.53 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ครีม,เบเกอรี่,พัฟท์,อาหาร
 
โดนัทรสส้ม : 42.19 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,เค้ก,โดนัท,เบเกอรี่,ส้ม ,อาหาร
 
คุกกี้ชอคโกแลตชิพ : 44.57 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,คุกกี้,ช็อคโกแลต,ชิพ,อาหาร
 
 
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก : 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
ขนมดอกอัญชัน : 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อัญชัน,อาหาร,อาหารว่าง
 
ปิ้งงบปลาริวกิว : 40.47 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งบ,ปิ้ง,อาหาร,อาหารคาว
 
thank