Tags
เขียนแบบโครงสร้าง  fire  FET  แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  ชาเขียว  เค้กหน้าแอปเปิ้ล  พายผัก  คาวบอย  chart  ตัวเหนี่ยวนำ  ตะเข็บวงล้อ  matter  ไหมปัก  การแสดงความเป็นเจ้าของ  มอเตอร์  ขนมปังไส้วีทเจิม  เสริมสวย  ภาพทิวทัศน์  ความเร็วแสง  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  บันทึกบัญชี  เพ้นท์แก้ว  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  การนับ  รองเท้า  นึ่ง  ผ้าเช็ดมือ  ฝอยทอง  งานกระดาษทิชชู  ปีฉลู  ลำใย  feel  สตางค์  ตรรกศาสตร์  ผ้าคลุม  หม้อแปลงไฟฟ้า  เครื่องมือวัดไฟฟ้า  กระดาษล้มลุก  เปี๊ยะชาววัง  กฎของพลังงาน  ไหว้พระจันทร์  ขอบคุณ  สับปะรด  ตัวบ่งปริมาณ  safety rules  ค่าจ้าง  สุขภาพ  ไดแอค  ปักคัดเวิร์ค  พิซซ่า  
เปี๊ยะชาววัง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เปี๊ยะชาววัง
 
 
 
ขนมจีบ : 46.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร
 
ตะกร้อสามเกลอ : 36.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร
 
บาบีคิว : 45.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : บาบีคิว ,อาหาร,อาหารคาว
 
ยำผักคะน้า : 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : คะน้า,ยำ,อาหาร,อาหารไทย
 
หมั่นโถวมันเทศ : 49.19 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,มันเทศ,หมั่นโถว,อาหาร
 
thank