Tags
การมองเห็น  ความต้านทานไฟฟ้า  แป้งทอด  ตะโก้  เครื่องมือกล  แรงกระทำ  โปรแกรมประมวลผลคำ  อุณหภูมิสี  มะพร้าวเผา  วงจรสตาร์  Permission  งบดุล  ประเภทของการไหล  ไส้โหงวยิ้ง  งบ  Firewall  ผู้ประกอบการ  สารชีวภาพ  ความสามารถ  ผ้าเช็ดมือ  ของเล่น  อัลมอลด์  โมเมนตัมในของไหล  ทำลอนผม  เหรียญกษาปณ์  วงจรฟิลเตอร์  ธุรกิจ  ข้าวต้มเบญจรงค์  จริยธรรมทางธุรกิจ  หุ้นส่วน  Web Server Control  windows  ปลาทูน่า  เย็บตะเข็บ  งบกำไรขาดทุน  กระเป๋าซิ๊ป  ทฤษฎีเมชเคอร์เร้นต์  ริบหุ้น  ใบตอง  Safety Symbols  ไข่เยี่ยวม้า  หลน  ทรายอัด  table  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  การไหล  ปอเปี๊ยะสด  แนะนำตัวเอง  หมอนอิง  สาหร่าย  
ชีสเค้กลูกหม่อน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ชีสเค้กลูกหม่อน
 
 
ยำผักคะน้า : 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : คะน้า,ยำ,อาหาร,อาหารไทย
 
เปี๊ยะหนำยู่ : 47.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,เต้าหู้ยี้,หมูสับ,อาหาร
 
thank