Tags
คุณภาพลมอัด  Open Office  ปั้นกระดาษ  กระเป๋าเสื้อ  วิถึไทยพอเพียง  Number  ย้ายเกร็ด  flow chart  โอห์มมิเตอร์  หลน  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  zip  ASP.NET  จริยธรรมทางธุรกิจ  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  การเรียงสับเปลี่ยน  หุ้นทุน  กระเป๋าผ้าไหม  ปักตกแต่ง  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  ตัดเสื้อ  เครื่องวัดไฟฟ้า  player  Season  Style Sheet  ภาพสัตว์  ทรงตรง  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  ผักโขม  Access  เสื้อคอกลม  กฎการนับ  การหมุนมอเตอร์  ต้นทุน  การเลือกคู่  Ask  สาร  อาหารหวาน  อุปกรณ์ควบคุม  ลูกเต๋า  ครีมชีส  แนะนำตัวเอง  HTML  Interview  TEST Main  การเย็บแขนเสื้อ  รอตตี้บอย  เอสซีเอส  ตะเข็บวงล้อ  หน่วยผลิตเพิ่ม  
เอแคลร์ไส้พีนัทบัตเตอร์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เอแคลร์ไส้พีนัทบัตเตอร์
 
 
 
บัวลอยน้ำขิง : 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
ยำแอปเปิ้ลหมูย่าง : 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ยำ,อาหาร,อาหารคาว
 
ข้าวผัดลาบหมู : 38.45 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าวผัด,อาหาร,อาหารคาว
 
ตะโก้เผือก : 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,เผือก,อาหาร
 
ลอดช่องน้ำข้น : 42.1 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ลอดช่อง,อาหาร
 
แซนวิชทูน่า : 41.48 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมปัง,แซนวิช,ทูน่า ,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank