Tags
มัฟฟิน  เข็มมือ  ชานม  วงจรไฟฟ้าแบบผสม  #REF!  ลายซิ่น  แกงเผ็ด  อิ่วก้วย  เอสซีเอส  จรรยาบรรณ  บริษัท  โจ๊ก  OSI model  ปักปีกนกไขว้  บริหารจิต  Script  หอยแมลงภู่  ชิพ  ระบบการให้แสง  ปีกไก่  วงจรขนาน  danger  เงินฝาก  ความปลอดภัยในงานไฟฟ้า  ก๋วยเตี๋ยว  demange  กำลังไฟฟ้า   เสื้อคอกลม  กระเป๋าหิ้ว  แกงจืด  ปักก้างปลา  ไข่หงษ์  ตัวแปร  น้ำพริกเผา  Ask  พายคาว  หมอนปักเข็ม  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  การนับ  feel  ขนมปังหน้าคุกกี้  ตัดเย็บเสื้อผ้า  มอเตอร์ไฟฟ้า  หลอดให้คลื่นรังสีแสง  ผ้าเช็ดมือ  ปักกรอบรูป  ช่อบูเก้  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  Leave  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  
พัฟไส้ครีม

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  พัฟไส้ครีม
 
 
สลัดเมี่ยงหมู : 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,สลัด,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
ครีมชีสบราวนี่ : 44.29 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บราวนี่,อาหาร
 
 
thank