Tags
ทิศทาง  Style Sheet  แกงจืด  danger  ผมทรงฟาร่า  ยำ  พฤติกรรมทางเพศ  ผ้ากันเปื้อน  ปมฝรั่งเศส  Where  การผลิต  พายคาว  พาน  กฎความปลอดภัย  สาคู  ปกสมุด  แบบกางเกง  ตกแต่งจาน  หัวไชเท้า  แฟคทอเรียล  รังดุม  หัวต่อพีเอ็น  สนามแม่เหล็ก  เข็มมือ  ปักตกแต่ง  นโยบายพลังงาน  แบบฟอร์ม  อุปกรณ์สำนักงาน  ไบแอสทรานซิสเตอร์  จิ๊กซอ  ปั้นกระดาษ  กระเป๋าสตางค์  ปักลูกโซ่  ขดลวดอาร์เมเจอร์  ข้าวมัน  การติดผ้า  Database  โปรแกรม PCL  ร้อยลูกปัด  function  ปกเสื้อ  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  กฎของพลังงาน  ปักปีกนกไขว้  อุปกรณ์ควบคุม  หลอดคายประจุ  ข้าวโอ๊ต  เขียนแบบโครงสร้าง  แม่เหล็กไฟฟ้า   เช็ค  
พัฟไส้ครีม

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  พัฟไส้ครีม
 
 
โมจิ : 46.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วกวน,โมจิ,อาหาร
 
ชีสเค้กลูกหม่อน : 44.22 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,ชีส,มอลเบอรี่,ลูกหม่อน,อาหาร
 
 
 
ขาไก่งาดำ : 48.2 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมปังกรอบ,ขาไก่,งาดำ ,อาหาร
 
ตะโก้แห้ว : 41.20 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,แห้ว,อาหาร
 
thank