Tags
Tools and Equipment  สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย  ผัดกระเพรา  ทองจีบ  ขยายคอเสื้อ  เจริญปัญญา  แสง  วานิลา  ลืมกลืน  น้ำสลัด  การเพ้นท์  E-R Model  ประเภทของการไหล  แฟคทอเรียล  ความรู้สึก  ตะโก้  หลอดฟลูออเรสเซนต์  ต้นทุน  ฟังก์ชั่น  ผ้าฝ้าย  แสงภายในอาคาร  เครื่องมือและอุปกรณ์  แกงเขียวหวาน  Presentation  พับริบบิ้น  น้ำพริก  ประเมินผลธุรกิจ  การใช้พลังงาน  ไข่เยี่ยวม้า  VOIP  windows  #REF!  งานดอกไม้  มันเทศ  แหล่งพลังงาน  วงจรเกท  แขนเสื้อ  สมุนไพร  การ์ดอวยพร  ข้าว  Mysql  Photoshop  ไข่เต่า  เงินปันผล  ลูกชุบ  safety equipment  ขนม.อาหาร  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  Style Sheet  
เปี๊ยะหนำยู่

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เปี๊ยะหนำยู่
 
 
บัวลอยน้ำขิง : 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
เป๊ปเปอร์มิน : 37.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนม,เปี๊ยะ,มินท์,อาหาร
 
 
thank