Tags
ตัวแปร  ของว่าง  เครื่องกำเนิดความถี่   ถักเปีย  ขนมคุกกี้  หุ้นส่วน  หมอนปักเข็ม  บราวนี่  กระเป๋า  อาหารเจ  protection  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  ทำลอนผม  วงจรสตาร์  พัฟท์  วางแผนทางการเงิน  พายไส้หวาน  AppServ  เอกสารธุรกิจ  Mysql  บัญชีต้นทุน  แบล็คฟลอเรสต์  Information  หุ้นทุนบริษัท  ซาลาเปาไม่มีไส้  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  แป้งทอด  หมูสับ  ผู้ถือหุ้น  ผลตอบแทน  ผูกผ้าแบบดอก  ครองแครง  ขยายคอเสื้อ  งานปั้น  ตัวเชื่อมประพจน์   ราสเบอร์รี่  กฏความปลอดภัย  อุปกรณ์ควบคุม  แมวน้ำ  เครื่องมือกล  แต่งหน้า  ตัวเลข  รับปริญญา  Master page  กล่องบรรจุภัณฑ์  เปี๊ยะชาววัง  การติดผ้า  รายได้  กรอบรูป  
ขนมปังหน้าทอฟฟี่

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมปังหน้าทอฟฟี่
 
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
เมี่ยงข้าวกล้อง : 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,อาหาร,อาหารคาว
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
โจ๊กฮ่องกง : 39.1 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าว,โจ๊ก,อาหาร,อาหารจีน,ฮ่องกง
 
 
บัวลอยน้ำขิง : 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
 
thank