Tags
แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  การต้อนรับ  งบประมาณ  เลซี่ - เดซี่  ผลิตผลร่วม  ทรายอัด  เซ็ทผม  ประจุไฟฟ้า  นโยบายพลังงาน  ทักทาย  อุบัติเหตุจากการทำงาน   ความหนืด  J-FET  เขียนแบบ  แกงเขียวหวาน  ผู้ประกอบการ  ที่ใส่ทิชชู  ภาษาซี  ทฤษฎีแสง  รอตตี้บอย  พิซซ่า  อาหารว่าง  วงจรเรียงกระแส  ไส้ครีม  คำสั่ง Linux  Open Source  ปู  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  แยมโรล  หอยแมลงภู่  จรรยาบรรณ  ตุ๊กตากระต่าย  เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์  หมอนปักเข็ม  งานเพ้นท์  Spreadsheet  กระเป๋าผ้า  สหกรณ์  ย้ายเกร็ด  วงจรขยาย  กฎความปลอดภัย  เงินฝาก  โรล  pdf  แป้ง  Leave  ปักผ้า  นิวเมติกส์  สัจนิรันดร์  
เค้กลานนา

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เค้กลานนา
 
 
 
กรอบเค็ม : 46.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร,อาหารไทย
 
ชอคโกแลตกานาชเค้ก : 52.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank