Tags
เนยถั่ว  แรงกระทำ  อาหาร  ลูกชิ้น  ธนบัตร  ราดหน้า  สตางค์  ชานม  ตัดเสื้อ  โปรแกรมนำเสนอ  เครื่องมือ  ตุ๊กตา  สวิตซ์  เลิกกิจการ  คุกกี้ไวท์มอลล์  แต่งเล็บ  อาหารว่าง  แบบปกเสื้อ  ครีมชีส  ทฤษฎีการวางซ้อน  สาหร่าย  ตั๋วเงิน  ปักเดินเส้น  มะพร้าวเผา  ทฤษฎีลมอัด  ข้าวเกรียบ  Specialist  เสื้อผู้หญิง  วงจรนิวเมติกส์  ปักแต่ง  เหรียญกษาปณ์  ความเข้มสนามแม่เหล็ก  สัญลักษณ์งานเชื่อม  สมบัติของสาร  PHP  ภาพสัตว์  ผัด  งานกระดาษ  คุกกี้ฟักทอง  ขนมเหนียว  ปักกรอบรูป  จัดการขยะ  working environment  หมูแดง  แกงเขียวหวาน  ใบไม้  ตกแต่งเสื้อ  แรงดันไฟฟ้า  เครื่องมือกล  คาปาซิเตอร์  
บัวลอยชาเขียว-งาดำ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บัวลอยชาเขียว-งาดำ
 
 
บาร์อัลมอนด์ : 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,อัลมอนด์,อาหาร
 
ครองแครงกรอบ : 37.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ครองแครง,อาหาร,อาหารว่าง
 
เค้กแพชชั่นฟรุต : 45.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,เสาวรส,อาหาร
 
ขนมเกลียว : 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เกลียว,ขนม,แป้งทอด,อาหาร
 
thank