Tags
ต่างหู  โอห์มมิเตอร์  รังนก  ควบคุมต้นทุน  เย็บเสื้อ  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  คอมมิวเตชั่น  prohibition  เบียร์  เต้าหู้  แบบแขนเสื้อ  การออมเงิน  แรงดันแม่เหล็ก  มอเตอร์  ภาพทิวทัศน์  สถานที่  ยูเจที  ขนมถ้วย  กระต่าย  Greeting  ตัดผมชาย  วงจรทวีแรงดัน  ชิฟฟ่อน  มัลติมีเดีย  เมตริกซ์  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  อาหารญี่ปุ่น  ตารางค่าความจริง  กฎของโอห์ม   ตุ๊กตาผ้า  ชีส  flow chart  ก๋วยเตี๋ยว  ทิชชู  ตั๋วแลกเงิน  ไข่เต่า  เป็ดย่าง  การแปลงเลขฐาน  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  การลงทุน  เกลียว  ประเภทของการไหล  อาหารว่าง  วงจรวีตสโตนบริดจ์  Resume  J-FET  พีชคณิตแบบบลูลีน  ปิ้ง  machine tools  คุณภาพลมอัด  
บัวลอยชาเขียว-งาดำ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บัวลอยชาเขียว-งาดำ
 
 
 
พายไส้ผักโขม : 45.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,ผักโขม,พาย,พายคาว,พายผัก,อาหาร
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
เค้กแพชชั่นฟรุต : 45.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,เสาวรส,อาหาร
 
โจ๊กฮ่องกง : 39.1 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าว,โจ๊ก,อาหาร,อาหารจีน,ฮ่องกง
 
thank