Tags
สารกึ่งตัวนำ  #REF!  ภาพปักปะ   การใช้ยา  บัวลอย  Toolbook  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  อนุรักษ์พลังงาน  การต้อนรับ  ชุดบริการลมอัด  แยม  ฉาบ  สัญลักษณ์โลหะ  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  ลูกหม่อน  ขมปังพิต้า  ไตรแอค  smart art  Help  โครงงานวิทยาศาสตร์  หลอดให้คลื่นรังสีแสง  การอ้างเหตุผล  อัตราการไหล  แหล่งพลังงาน  รูปมะเฟือง  สมบัติของธาตุ  Key  กระทง  ผู้ประกอบการ  ดอกเบี้ยตั๋วเงิน  รักษ์น้ำ  ทองจีบ  หลน  Form  ซิป  ตุ๊กตากระต่าย  นึ่ง  ป้ายอวยพร  เอแคล  ก๋วยเตี๋ยว  แบบเสื้อ  ขนมปังเบียร์  แกงจืด  ตะเข็บวงล้อ  อาชีพ  สวิตซ์  คอร์นเฟล็ก  ตุ๊กตา  เสื้อฮาวาย  ที่รองแก้ว  
ตะโก้เผือก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ตะโก้เผือก
 
 
 
ข้าวหมูแดง : 38.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าว,หมูแดง,อาหาร,อาหารคาว
 
ยำผักคะน้า : 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : คะน้า,ยำ,อาหาร,อาหารไทย
 
กุ้งเนื้อทอง : 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
thank