Tags
แขนเสื้อ  ตำลึง  คาวบอย  กะหรี่พัฟท์  Diode  โจ๊กงาดำ  กระต่าย  เครื่องกำเนิดไฟฟ้า  การไหล  พุทธประวัติ  หมู  งานพับ  ริบหุ้น  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  เกลียว  กฎการส่องสว่าง  เต้าหู้ยี้  แรงกระทำ  หอยแมลงภู่  Hand Tools  อุปกรณ์ควบคุม  ไข่เยี่ยวม้า  safety rules  ต้นทุน  รองเท้า  ประจุไฟฟ้า  เครื่องมือ  ที่รองแก้ว  ปลากริม  ทิชชู  แสง  ฮ่องกง  แอบเปิ้ล  ของที่ระลึก  กฎความปลอดภัย  วาฟเฟิล  พลังงานในการไหล  ธุรกิจ  แมวน้ำ  plural  ลืมกลืน  โมเมนตัมในของไหล  ซาลาเปา  ตุ๊กตาผ้า  ต้นไม้  วาล์วควบคุมทิศทาง  ข้าวสาลี  คุกกี้นิ่ม  อากาศ  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  
ปลาดุกย่างผัดกะเพรากรอบ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ปลาดุกย่างผัดกะเพรากรอบ
 
 
 
 
หมูสะเต๊ะ : 40.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : สะเต๊ะ,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
เค้กลานนา : 47.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,เค้ก,ชอคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
ทีรามิสุเค้ก : 45.43 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,กาแฟ,ขนม,เค้ก,ช็อคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
กุ้งเนื้อทอง : 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
thank