Tags
ขนมเหนียว  สุขภาพ  งานกระดาษ  ภาพดอกไม้  งานฝีมือ  บลูเบอรี่  วงจรรักษาระดับแรงดัน  ขนมเปี๊ยะ  เครื่องกลไฟฟ้า  แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  สาหร่าย  ปักเดินเส้น  จากลา  สวิตซ์  ปลาหมึก  เมี่ยง  เงินสดย่อย  Script  เค้กหน้าแอปเปิ้ล  คุกกี้ไวท์มอลล์  ราสเบอร์รี่  พื้นที่ใต้โค้ง  Ability  ตัวเชื่อมประพจน์   ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  คาปูชิโน  ตัวเลข  การเย็บแขนเสื้อ  ทองพับ  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  คุณภาพลมอัด  ปักผ้า  ตะไคร้  ลืมกลืน  Site Navigation  Hand Tools  โดนัท  หลอดคายประจุ  ถ้วยฟู  ความช่วยเหลือ  Swish  Diode  demange  พริกขิง  อันตรายจากไฟฟ้า  เครื่องมือ  PHP  คอร์นเฟล็ก  การเลือกคู่  เครื่องกำเนิดไฟฟ้า  
หัวไชเท้าทอด

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หัวไชเท้าทอด
 
 
อิ่วก้วย : 39.16 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : อาหาร,อาหารจีน,อาหารว่าง,อิ่วก้วย
 
หมูสะเต๊ะ : 40.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : สะเต๊ะ,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
ลูกชุบ : 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,อาหาร
 
เค้กชาเขียว : 39.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชาเขียว,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank