Tags
extreme heat  หมอนปักเข็ม  ปีชวด  สมบัติของสาร  Self-bias  ไวท์ช็อคโกแลต  ขยายคอเสื้อ  ซอสพริก  สปัน  โปรแกรมนำเสนอ  การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า  C  สวิตซ์  งานพับ  เช็ค  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  รีเลย์  อุปกรณ์ไฟฟ้า  ทอฟฟี่  ต้นทุน  เมี่ยง  โวลต์มิเตอร์  งานปัก  ปลาช่อนทอด  วงจรวีตสโตนบริดจ์  Form  ปั้นตุ๊กตา  อาชีพ  Number  ตัดผมชาย  ไข่เยี่ยวม้า  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  แผนธุรกิจ  เสื้อผู้หญิง  โอห์มมิเตอร์  การจัดหมู่  ปีกไก่  ผลิตผลร่วม  วงจรไฟฟ้า  ทิชชู  เครื่องมือและอุปกรณ์  Package  windows  การปรับความเร็วมอเตอร์  FTP  ดีท๊อกซ์ผม  ทองจีบ  ฤดูกาล  กระเป๋าสตางค์  Firewall  
หัวไชเท้าทอด

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หัวไชเท้าทอด
 
 
เค้กครีมชีสเค้กส้ม : 46.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ครีมชีส,เค้ก,เค้กส้ม,ส้ม,อาหาร
 
 
ตะโก้เผือก : 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,เผือก,อาหาร
 
เผือกฉาบ : 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ฉาบ,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
 
ข้าวตู : 35.13 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ข้าวตู,อาหาร
 
ขนมถ้วยเผือก : 41.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,ขนมไทย,เผือก,อาหาร
 
thank