Tags
ปลา  พียูที  ขนมเหนียว  กระเป๋าเก่า  กับข้าว  กระดาษล้มลุก  มันเทศ  แจกัน  พานพุ่ม  พัฟ  คุกกี้ฟักทอง  ฮาวายเอี้ยน  การไหล  ฝอยทอง  ตัดผมชาย  ตรรกศาสตร์  ช็อคโกแลต  ผลิตผลพลอยได้  พายไส้หวาน  แต่งผม  เครื่องมือวัดไฟฟ้า  การปรับความเร็วมอเตอร์  mail client  โปรแกรม PCL  งบกำไรขาดทุน  ฝากระปุกแก้ว  วางแผนรายจ่าย  โมเมนตัม  วงจรแบ่งแรงดันไฟฟ้า  ทองม้วน  สตางค์  กฎความปลอดภัย  ปักปีกนก  ตัวเก็บประจุ  กระเป๋าออกงาน  SSH  นิติกรรรม  กฎการสะท้อน  การไหลในช่องทางเปิด  ขาไก่  Image Ready  การใช้พลังงาน  present  ไหมปัก  เล็บมือนาง  กรอบรูป  ที่จับตู้เย็น  Tools and Equipment  บาบีคิว   แบบฟอร์ม  
หัวไชเท้าทอด

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หัวไชเท้าทอด
 
 
เผือกฉาบ : 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ฉาบ,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
วาฟเฟิลไส้แอปเปิ้ลซินนามอน : 46.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,วาฟเฟิล,อาหาร
 
เค้กส้ม : 44.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เค้กผลไม้,เบเกอรี่,ส้ม,อาหาร
 
มูสเค้กกาแฟ : 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,มูส,อาหาร
 
thank