Tags
นวดรักษาโรค  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  สถานที่  ทอฟฟี่  อุบัติเหตุจากการทำงาน   safety  สัปปะรดกวน  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  เขียนแบบโครงหลังคา  ซอยเซ็ทผม  งานผ้า  ภาพทิวทัศน์  ตุ๊กตากระต่าย  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  การใช้ยา  ใบเตย  โอห์ม  แรงดันไฟฟ้า  บัวหิมะ  เมเบิล  ช็อคโกแลต  ตรรกศาสตร์  ปักกรอบรูป  Apache  VOIP  โรล  ปลากระพง  ปลาช่อน  Hand Tools  มูส  บัญชีต้นทุน  แป้งทอด  โรคเอดส์  บาบีคิว   อุณหภูมิสี  สัญลักษณ์งานท่อ  ขิง  chart  ที่รองแก้ว  ข้าวต้มมัด  ย้ายเกร็ด  Visual Studio  คอมมิวเตชั่น  ภาพปักปะ   ผลตอบแทน  ช่อบูเก้  ขนมเปี๊ยะ  เหรียญกษาปณ์  ความรู้สึก  งานปัก  
เผือกทอด

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เผือกทอด
 
 
มันรังนก : 38.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มัน,รังนก,อาหาร,อาหารหวาน
 
ชิฟฟอนโรล : 47.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชิฟฟอน,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
เผือกฉาบ : 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ฉาบ,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
ข้าวหมูแดง : 38.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าว,หมูแดง,อาหาร,อาหารคาว
 
ขนมดอกอัญชัน : 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อัญชัน,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank