Tags
เครื่องมือวัดไฟฟ้า  ขนมเปี๊ยะ  ไหว้พระจันทร์  เอสซีอาร์  ครีมชีส  ผ้ากันเปื้อน  การสูญเสียพลังงาน  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  ไวท์มอล์  unzip  โปรแกรมสำนักงาน  ผัด  SKYPE  select  การสะท้อนแสง  กล่องบรรจุภัณฑ์  เช็ค  ปักปะ  อัลมอลด์  ขนมปังปิต้า  ทอด  การแสดงความเป็นเจ้าของ  ไดแอค  พุทธประวัติ  โปรแกรม PCL  prohibit  ปลาช่อนทอด  งานผ้า  รักษ์น้ำ  วงจรสตาร์  การออมเงิน  เงินฝาก  เหรียญกษาปณ์  วงจรนิวเมติกส์  HTML TAG  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  mail merge  ปักแต่งภาพ  ทำลอนผม  สมบัติของธาตุ  เศรษฐกิจ  กล้วย  มะพร้าว  Web Server Control  รอตตี้บอย  เสื้อผ้า  ภาพสัตว์  การผลิต  Apache  ความหนืด  
ขนมเกลียว

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมเกลียว
 
 
ซาเซอร์เค้ก : 42.36 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ช็อคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
ชิฟฟอนโรล : 47.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชิฟฟอน,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
 
กรอบเค็ม : 46.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร,อาหารไทย
 
 
thank