Tags
ธัญพืช  เคลือบเรซิ่น  เค้กผลไม้  สตางค์  หอยแมลงภู่  วงจรนิวเมติกส์  แหล่งพลังงาน  การนับ  ผ้าปูโต๊ะ  อาหารว่าง  การแปลงเลขฐาน  ผลิตผลพลอยได้  วงจรสตาร์  กรอบรูป  โมเมนตัมในของไหล  ประกันภัย  ทรงตรง  แบบกางเกง  หมอนอิง  เสื้อผู้ชาย  การออมเงิน  การพับผ้า  XML  ดีเทอร์มิแนนท์  ทิศทาง  งานผ้า  ชาเขียว  หมูทอด  แบบปกเสื้อ  วงจรแบ่งแรงดันไฟฟ้า  คุกกี้  รังนก  แอปเปิ้ล  J-FET  งานประดิษฐ์  กล่อง  ปลาดุกย่าง  ความสว่าง  แบบแขนเสื้อ  การสะท้อนแสง  ความต้านทานไฟฟ้า  ความน่าจะเป็น  Validation Server Control  ต่อเล็บ  กระเป๋า  OSI model  Firewall  ลายซิ่น  ไส้สัปปะรด  โมเสก  
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู
 
 
ครีมพัฟท์ : 42.53 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ครีม,เบเกอรี่,พัฟท์,อาหาร
 
ชอคโกแลตกานาชเค้ก : 52.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
ขนมถ้วยฟู : 37.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ถ้วยฟู,อาหาร,อาหารหวาน
 
ขนมจีบ : 46.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร
 
thank