Tags
email  ขนม.อาหาร  สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย  อุณหภูมิสี  จิ๊กซอ  เปี๊ยะ  ความเร็วแสง  โมจิ  ฤดูกาล  วาดภาพ  สับปะรด  Samba  ขนมอบ  เค้กส้ม  ขนมหวาน  อันตรายจากไฟฟ้า  ขนมปังกรอบ  ผ้ารองจาน  ธาตุ  ภาวะโลกร้อน  วงจรอนุกรม  ลูกพรุน  ประเมินผลธุรกิจ  บายศรี  Count  กระเป๋าจักสาน  อุปกรณ์ไฟฟ้า  mail merge  ฐานข้อมูล  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  กะเพรา  ราสเบอร์รี่  โกอินเตอร์  คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ  อนุรักษ์พลังงาน  วงจรเรียงกระแส  การไหลในช่องทางเปิด  player  คุกกี้นิ่ม  ตกแต่งจาน  โปรแกรม PCL  ปักก้างปลา  ตกแต่งโต๊ะ  ไวท์มอลล์  ลายปัก  สมบัติของแสง  เงินฝาก  ผ้าเช็ดปาก  โอกาสทางธุรกิจ  Script  
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู
 
 
 
บริโอช : 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บริโอช,อาหาร
 
 
thank