Tags
Hello  ฝากระปุกแก้ว  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  ปักผ้า  ข้าวเม่า  มาเช่  โมเสก  การนับ  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  แอบเปิ้ล  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  พวงกุญแจ  การเย็บผ้า  safety system  Ability  ลูกชิ้น  วงจรแม่เหล็ก  หมูหยอง  การปรับความเร็วมอเตอร์  เวลา  โอ๊ต  สมบัติของแสง  Normalization  พียูที  โปรแกรมสำนักงาน  สตรอเบอรี่  ผู้ประกอบการ  คุกกี้สมุนไพร  Road Signs  ยาสมุนไพร  วงจรนิวเมติกส์  มอเตอร์ 3 เฟส  รับปริญญา  ตุ๊กตาแมวน้ำ  PHP  เซลล์ไฟฟ้า  เงินฝาก  ขนมเปี๊ยะ  ปักคัดเวิร์ค  คัสตาร์ด  อาหารไทย  สปัน  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  ปลาดุกฟู  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  รักษ์น้ำ  ค่าความต้านทานรวม   ราสเบอร์รี่  แยม  ปู  
ขนมดอกอัญชัน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมดอกอัญชัน
 
 
ทาร์ตลำใย : 41.46 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ทาร์ต,เบเกอรี่,ลำใย,อาหาร
 
ข้าวหมูแดง : 38.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าว,หมูแดง,อาหาร,อาหารคาว
 
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก : 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
บัวลอยน้ำขิง : 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
thank