Tags
ฉาบ  แอมมิเตอร์  แบบฟอร์ม  งานประดิษฐ์  ปลาเก๋า  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  ทูโทน  อุปกรณ์สำนักงาน  HTML TAG  ข้าวต้มมัด  Interview  ที่รองจาน  งานดอกไม้  Tools and Equipment  วงจรแม่เหล็ก  กระเป๋าผ้าไหม  หน่วยผลิตเพิ่ม  บัญชีบริษัท  วานิลา  จับลอนผม  แบล็คฟลอเรสต์  ออสซิลโลสโคป  ดีเทอร์มิแนนท์  คัสตาร์ด  ปักแต่งภาพ  โมจิ  กับข้าว  แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  เกล้าผม  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  ปลาดุกฟู  ซองโทรศัพท์  ลอดช่อง  ผ้า  แจกัน  เจริญปัญญา  ทูน่า  การตัดเสื้อ  event  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  บราวนี่  ผ้ากันเปื้อน  ต่อเล็บ  ไดโอด  mail client  ท๊อฟฟี่เค้ก   พิซซ่า  ควบคุมต้นทุน  เครื่อกลไฟฟ้า  
ขนมดอกอัญชัน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมดอกอัญชัน
 
 
 
ขนมไข่หงส์ : 42.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ไข่หงษ์,อาหาร
 
ขนมถ้วยฟู : 37.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ถ้วยฟู,อาหาร,อาหารหวาน
 
หมั่นโถว : 47.54 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปาไม่มีไส้,หมั่นโถว,อาหาร
 
thank