Tags
ข้าวต้มมัด  เพ้นท์เล็บ  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  ไส้ผัก  บัญชีบริษัท  fire  หม้อแกง  ผมทรงฟาร่า  วงจรอนุกรม  ข้าวสาลี  ราดหน้า  Bakery  แบบตัดเสื้อ  สมุนไพร  ไบแอสทรานซิสเตอร์  SMEs  ความสามารถ  ที่จับตู้เย็น  occupational  เกล้าผม  โมจิ  แอบเปิ้ล  แฟกทอเรียล  ภาษาซี  security  แซนวิช  ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก  ขนมเปี๊ยะ  หุ้นทุน  เอกพจน์  ปีขาล  หน่วยผลิตสูญหาย  อุปกรณ์ไฟฟ้า  ไส้ครีม  กฎการส่องสว่าง  ความปลอดภัยในงานไฟฟ้า  ตัวเชื่อมประพจน์   แต่งผม  จากลา  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  สาบเสื้อ  การใช้ยา  ทองพับ  ที่ไหน  วาฟเฟิล  ตั๋วเงิน  เซลล์ไฟฟ้า  มัฟฟิน  ข้าวต้มเบญจรงค์  เลขฐาน  
ขนมดอกอัญชัน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมดอกอัญชัน
 
 
ครีมชีสบราวนี่ : 44.29 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บราวนี่,อาหาร
 
วุ้นลูกชุบ : 36.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,ลูกชุบ,วุ้น,อาหาร
 
 
ทาร์ตลำใย : 41.46 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ทาร์ต,เบเกอรี่,ลำใย,อาหาร
 
 
thank