Tags
smart art  Hello  กฎการส่องสว่าง  ฤดูกาล  เครื่องมือกล  เอสซีอาร์  กฏความปลอดภัย  วงจรแบ่งแรงดันไฟฟ้า  ตกแต่งจาน  ถั่วแดง  แบล็คฟลอเรสต์  งานผ้า  ทำสีผม  ประดิษฐ์  แอปเปิ้ล  การเลือกคู่  เต้าหู้ยี้  IP Address  อัญชัน  มัลติมิเตอร์  ขั้วแม่เหล็ก  อุบัติเหตุจากการทำงาน   ASP.NET  ปลาดุก  cake  แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  ข้าวมัน  ผูกผ้าแบบระย้า  กฎของพลังงาน  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  พัฟ  คัพเค้ก  แบบเสื้อ  งบดุล  ขนมปัง  โอห์มมิเตอร์  ภาชนะดินเผา  มัฟฟิน  ปลาดุกฟู  Visual Studio  แม่เหล็กไฟฟ้า   งบประมาณ  สถานที่  กระเป๋าซิ๊ป  ความรู้สึก  ความต่างศักย์ไฟฟ้า  เครื่องมือ  อบายมุข  เทมปุระ  ตกแต่ง  
ม้าฮ่อ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ม้าฮ่อ
 
 
สลัดเมี่ยงหมู : 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,สลัด,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
คุกกี้ธัญพืช : 36.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,ขนม,คุกกี้,ธัญพืช,เบเกอรี่,อาหาร
 
เป๊ปเปอร์มิน : 37.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนม,เปี๊ยะ,มินท์,อาหาร
 
ซาลาเปาไส้หมูแดง : 44.26 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปา,หมูแดง,อาหาร
 
thank