Tags
Script  กระดาษสา  ตำลึง  เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า  สหกรณ์  กล้วย  ข้าวเหนียว  ต้นทุนการผลิต  ซาลาเปาไส้หวาน  จุดคุ้มทุน  น้ำพริก  safety condition  ปีขาล  ปักแต่งยีน  ข้าวต้มมัด  น้ำพริกเผา  กฎการนับ  TEST Main  ซาลาเปาไม่มีไส้  ประเภทของการไหล  ขนมขิง  ความดันในของไหล  ตั๋วเงิน  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  Office Equipment  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  ตุ๊กตากระต่าย  Samba  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  คำสั่ง Linux  เครื่องประดับ  สีน้ำมัน  ตัวหนีบ  ผักโขม  ผ้าตกแต่งโต๊ะ  แป้งจี่เผือก  multimedia  กระเป๋าเสื้อ  วงจรวีตสโตนบริดจ์  โวลท์มิเตอร์  กระทง  สัมพันธภาพ  ภาพปักปะ   แหล่งพลังงาน  เครื่องมือกล  ซอยผม  สารกึ่งตัวนำ  Help  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  ดีเทอร์มิแนนท์  
พล่าปลาสมุนไพร

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  พล่าปลาสมุนไพร
 
 
ตะโก้แห้ว : 41.20 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,แห้ว,อาหาร
 
บราวนี่วอลนัท : 41.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,brownie,cake,ขนม,เค้ก,บราวนี่,เบเกอรี่,อาหาร
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank