Tags
อัตราการไหล  สนามแม่เหล็ก  กฏความปลอดภัย  ธัญพืช  การสูญเสียพลังงาน  ทูน่า  มะพร้าว  หลอดฟลูออเรสเซนต์  น้ำผึ้ง  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  select  กระเป๋าผ้า  ทำลอนผม  ซองโทรศัพท์  compress  กระเป๋า  การแปลงเลขฐาน  เฟรนว์โทส  เขียนโปรแกรม  ราสเบอร์รี่  ลอดช่อง  คุกกี้ฟักทอง  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  ต้นทุนการผลิต  FTP  วงจรเดลต้า  ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  เวลา  ปีฉลู  fire  เล็บมือนาง  singular  อาหารไทย  เสาวรส  สัญลักษณ์โลหะ  ปอเปี๊ยะสด  อาหารจีน  ไตรแอค  กระเป๋าผ้าฝ้าย  โมจิ  สีน้ำมัน  ปลาดุกฟู  สลัด  ถังเก็บลมอัด  ซิป  ไวท์มอล์  Linux  โจ๊กงาดำ  Log Server  วงจรสตาร์  
เต้าหู้เทมปุระ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เต้าหู้เทมปุระ
 
 
สวิสโรล : 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
เผือกทอด : 39.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ทอด,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
TEST Main : 0.0 นาที
Administrator
Tags : TEST Main
 
โจ๊กฮ่องกง : 39.1 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าว,โจ๊ก,อาหาร,อาหารจีน,ฮ่องกง
 
thank