Tags
หอยทอด  ปลากริม  แหล่งกำเนิดแสง  มอลเบอรี่  Access  ประเมินผลธุรกิจ  ASP.NET  ที่ไหน  Toolbook  warning  กระเป๋าผ้าฝ้าย  เป้  บัญชีต้นทุน  Spreadsheet  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  รูปมะเฟือง  ทักทาย  โดนัท  ดับเพลิง  ตัวหนีบ  กระเป๋าเก่า  ฐานข้อมูล  โมเมนตัม  common Symbols  ชอคโกแลต  กระทง  ต่อเล็บ  ตะไคร้  Mysql  โมบาย  การเรียงสับเปลี่ยน  เครื่องวัดไฟฟ้ากระแสสลับ  ก๋วยเตี๋ยว  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  วิกฤตการณ์พลังงาน  ปลาทูน่า  กฎการส่องสว่าง  กระเป๋าถือ  ภาชนะดินเผา  ความสว่าง  แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  กฎของพลังงาน  ต้นทุน  นวดหน้า  การผลิต  ทองจีบ  สารชีวภาพ  ระบบการให้แสง  แอปเปิ้ล  safety condition  
สลัดยำสาหร่ายญี่ปุ่น

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  สลัดยำสาหร่ายญี่ปุ่น
 
 
 
 
คุกกี้มูสลี่ : 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,คุกกี้,เบเกอรี่,อาหาร
 
ครีมชีสบราวนี่ : 44.29 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บราวนี่,อาหาร
 
สลัดเมี่ยงหมู : 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,สลัด,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
ขนมถ้วยเผือก : 41.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,ขนมไทย,เผือก,อาหาร
 
thank