Tags
การหักเหแสง  occupational  เฟรนว์โทส  อุปกรณ์สำนักงาน  ปักผ้า  ไข่หงษ์  แมวน้ำ  Count  วานิลา  ปลาหมึก  จุดคุ้มทุน  พระไตรปิฎก  หลอดคายประจุ  เพ้นท์แก้ว  เป็ดย่าง  ออสซิลโลสโคป  การอนุญาต  เครื่องประดับ  โปรแกรมนำเสนอ  การสูญเสียพลังงาน  ไส้ครีม  ถั่วแดง  ไดโอด  แต่งเล็บ  ลายพัด  เส้นใหญ่  การไหล  Tools and Equipment  อาหารสุขภาพ  ขนมปังหน้าคุกกี้  เมล็ดทานตะวัน  การต้อนรับ  ความดันในของไหล  ขนมปังกรอบ  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  กับข้าว  มอเตอร์ไฟฟ้า  อุปกรณ์ควบคุม  รูปมะเฟือง  ผ้ารองจาน  ประเภทของการไหล  ต่างหู  บัวลอย  วางแผนทางการเงิน  Mail Server  ความช่วยเหลือ  ใบตอง  พายไส้หวาน  โยเกิร์ต  ผูกผ้าแบบดอก  
สลัดยำสาหร่ายญี่ปุ่น

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  สลัดยำสาหร่ายญี่ปุ่น
 
 
 
ขนมจีบ : 46.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร
 
ข้าวตู : 35.13 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ข้าวตู,อาหาร
 
บัวลอยน้ำขิง : 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
ปลาน้ำขุ่น : 43.21 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ปลา,อาหาร,อาหารไทย
 
thank