Tags
บราวนี่  Help  การเรียงสับเปลี่ยน  มาเช่  Hello  โครงงานวิทยาศาสตร์  ภาพสัตว์  ไวท์ช็อคโกแลต  เผือก  security  เขียนแบบแผ่นคลี่  Validation Server Control  การไหล  เมตริกซ์  ความน่าจะเป็น  การหมุนมอเตอร์  ขนมปังเบียร์  สปัน  กระเป๋าซิ๊ป  ฟักทอง  ปลาดุก  เลิกกิจการ  ฟังก์ชั่น  ตุ๊กตาแมวน้ำ  safty  วงจรรักษาระดับแรงดัน  ความปลอดภัยในงานไฟฟ้า  สัจนิรันดร์  เต้าหู้ยี้  วงจรสตาร์  Image Ready  ผ้าคลุม  ปลาทอด  จริยธรรมทางธุรกิจ  ตกแต่งโต๊ะ  ชานม  งบดุล  บริษัท  แสง  เม็ดมะม่วงหิมพานต์  การเพ้นท์  smart art  เขียนโปรแกรม  เป็ดย่าง  ข้าว  เงินปันผล  พียูที  acrobat  ฮ่องกง  เบเกอรี่  
หมูทอดงาดำ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หมูทอดงาดำ
 
 
ขนมดอกอัญชัน : 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อัญชัน,อาหาร,อาหารว่าง
 
วาฟเฟิล : 39.34 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,มัฟฟิน,อาหาร
 
 
กรอบเค็ม : 46.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร,อาหารไทย
 
thank