Tags
event  ซอสพริก  หน่วยผลิตสูญหาย  ลูกชุบ  ยำสาหร่าย  ถั่วแดง  น้ำพริกเผา  แครอท  ฟิวส์  ตัดผมชาย  สมบัติของธาตุ  จุดคุ้มทุน  การตลาด  SQL  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  นิวเมติกส์  ตะโก้  ขดลวดอาร์เมเจอร์  ความดันในของไหล  แบบตัดเสื้อ  เผือก  วงจรควบคุม  ขนมปัง  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  เครื่องวัดไฟฟ้ากระแสสลับ  ซองโทรศัพท์  ทอฟฟี่  email  ปลาดุก  เต้าหู้  การบัญชี  หลอดคายประจุ  ปิ้ง  ส้ม  วงจรแม่เหล็ก  ราดหน้า  อุบัติเหตุจากการทำงาน   กล่องทิชชู  หลอดฟลูออเสเซนต์  เคลือบรูป  กฎความปลอดภัย  หมอนปักเข็ม  ราสเบอร์รี่  อาหารจีน  ความช่วยเหลือ  สีน้ำมัน  มัลติมิเตอร์  บริหารจิต  ขนมปังกระทง  รายได้  
ลูกชุบ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ลูกชุบ
 
 
กุ้งเนื้อทอง : 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
 
โดนัทกล้วย : 40.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,กล้วย,ขนม,เค้ก,โดนัท,เบเกอรี่,อาหาร
 
ข้าวตู : 35.13 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ข้าวตู,อาหาร
 
thank