Tags
พายไข่  ธนบัตร  เต้าหู้  ทฤษฎีการวางซ้อน  ปีเถาะ  พายผัก  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  ตะไคร้  ประเภทของการไหล  วงจรฟิลเตอร์  ข้าวเหนียว  งานกระดาษ  ที่รองจาน  Data Management  ขนมเหนียว  หมอนอิง  safety  Mail Server  การแสดงความเป็นเจ้าของ  วงจรเรียงกระแส  รังนก  ผลตอบแทน  ไบแอสทรานซิสเตอร์  การหักเหแสง  โปรแกรมคำนวน  จัดการขยะ  ดอกเบี้ย  เกล้าผม  ริบหุ้น  ปลากระพง  Bakery  วงจรทวีแรงดัน  เซลล์ไฟฟ้า  จุดคุ้มทุน  โอ๊ต  มาลัย  ปลา  ถักเปีย  ร้อยลูกปัด  การแจกแจงแบบปกติ  พายคาว  จับลอนผม  เนยถั่ว  Install Linux  ชอคชิพ  การเลือกผ้า  ซาลาเปาไส้หวาน  การมองเห็น  ความเร็วแสง  ขนม  
ผลิตผลพลอยได้ 1

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ผลิตผลพลอยได้ 1
 
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 2 : 43.16 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
thank