Tags
ลายข้าวหลามตัด  อาหารญี่ปุ่น  ขนมปังกระทง  จริยธรรมทางธุรกิจ  วงจรรักษาระดับแรงดัน  ไส้โหงวยิ้ง  วงจรลอจิก  สปัน  File Server  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  พิซซ่า  ไวท์ช็อคโกแลต  หมั่นโถว  หมูทอด  โปรแกรมนำเสนอ  วิถึไทยพอเพียง  โครงงานวิทยาศาสตร์  ขนมอบ  นวดหน้า  แผนธุรกิจ  การไหล  คุกกี้ใหญ่  Apache  warning  powerpoint  พลังงานในการไหล  เสื้อเชิ้ต  FTP  Web Server Control  สัจนิรันดร์  กระเป๋าสตางค์  แสง  อุณหภูมิสี  การหมุนมอเตอร์  แฟคทอเรียล  ทรานซิสเตอร์  โมจิ  พับริบบิ้น  หัวไชเท้า  พายไข่  E-R Model  จิ้นหม่าวู  วัตต์มิเตอร์  ปักตกแต่ง  โอรีโอ้  ธัญพืช  เข็มมือ  หมอนอิง  คอมพลีเมนต์  งานฝีมือ  
ผลิตผลพลอยได้ 2

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ผลิตผลพลอยได้ 2
 
 
ต้นทุนมาตรฐาน มาตรฐานวัตถุดิบ 1 : 42.33 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ต้นทุน
 
ผลิตผลร่วม 1 : 48.57 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,ผลิตผลร่วม
 
หน่วยผลิตเพิ่ม 2 : 44.15 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags : การบัญชี,หน่วยผลิตเพิ่ม
 
thank