Tags
ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  ทำลอนผม  หน่วยผลิตเพิ่ม  ขนมไทย  OSI model  วงจรนิวเมติกส์  แจกัน  นวดรักษาโรค  ขนม.อาหาร  SQL  singular  ประเมินผลธุรกิจ  พานพุ่ม  คอมพลีเมนต์  เป้  ภาพทิวทัศน์  การเดินมอเตอร์ 3 เฟส  ระบบนิเวศ  ตารางค่าความจริง  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  มอเตอร์ 3 เฟส  J-FET  โอห์มมิเตอร์  บลูเบอรี่  safety  พลังงานไฟฟ้า  ปักก้างปลา  สุขภาพ  ม้วนผม  ชอคโกแลต  คัพเค้ก  ความปลอดภัยในงานไฟฟ้า  เขียนแบบ  Normalization  โมเมนตัมในของไหล  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  วงจรเดลต้า  โปรแกรมสำนักงาน  ปลาทอด  จัดการขยะ  ผ้า  เบียร์  Help  ตะไคร้  ซอง  การไหล  ใบเตย  งบดุล  แหล่งข้อมูลธุรกิจ  สมการเชิงเส้น  
วาฟเฟิล

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  วาฟเฟิล
 
 
เค้กส้ม : 44.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เค้กผลไม้,เบเกอรี่,ส้ม,อาหาร
 
บริโอช : 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บริโอช,อาหาร
 
ปลาน้ำขุ่น : 43.21 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ปลา,อาหาร,อาหารไทย
 
ขนมมันเทศ : 37.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,แป้ง,มันเทศ,อาหาร
 
thank