Tags
เมตริกซ์  ดีเทอร์มิแนนต์  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  flow chart  ตำลึง  ขนมกล้วย  ทรัพยากรธรรมชาติ  multimedia  ฟังก์ชัน  Direction  โรคเอดส์  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  โมบาย  อุปกรณ์สำนักงาน  เอสซีเอส  วงจรเรียงกระแส  ตรรกศาสตร์  ประดิษฐ์  การแปลงเลขฐาน  ราดหน้า  แป้งทอด  select  การไหลในช่องทางเปิด  PLC  ประพจน์  คาวบอย  pdf  Script  การเย็บแขนเสื้อ  โมเมนตัม  Number  โวลท์มิเตอร์  Validation Server Control  คุกกี้ใหญ่  powerpoint  สวิตซ์  เกล้าผม  การแจกแจงแบบปกติ  ผ้ากันเปื้อน  สับปะรด  Normalization  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  ค่าจ้าง  งานปะติด  ความน่าจะเป็น  การออม  ปักแต่งภาพ  เพ้นท์เล็บ  Web Server  ผ้าปูโต๊ะ  
ขนมปังโอ๊ตเมเบิล

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมปังโอ๊ตเมเบิล
 
 
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
ขนมเกลียว : 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เกลียว,ขนม,แป้งทอด,อาหาร
 
ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก : 47.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปา,ฟักทอง,ไส้ผัก,อาหาร
 
บริโอช : 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บริโอช,อาหาร
 
thank