Tags
ไดโอด  การเลือกผ้า  ครีมชีส  งานฝีมือ  ซิป  หลอดฟลูออเสเซนต์  ทูน่า  สัปปะรดกวน  ตัดผม  บายศรี  Specialist  มอเตอร์ 3 เฟส  extreme heat  ภาษาคอมพิวเตอร์  ขนมปังปิต้า  กระเป๋าหิ้ว  ปลาดุกย่าง  ภาชนะดินเผา  กฎความปลอดภัย  เครื่องกลไฟฟ้า  นึ่ง  safty  โจ๊ก  โวลท์มิเตอร์  บริหารความเสี่ยง  ดับเพลิง  พายคัสตาร์ด  งานประดิษฐ์  ภาษีอากร  วงจรเรียงกระแส  Rules and Precaution sign  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  ขนมปังเบียร์  มาลัย  ทอด  ผู้ถือหุ้น  สาลี่  บลูเบอร์รี่  ฝากระปุกแก้ว  กุ้ง  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  แป้งจี่  กระเป๋าเก่า  แป้งทอด  มัน  พื้นที่ใต้โค้ง  กับข้าว  HTML TAG  บริษัท  Swish  
พิซซ่ากระเป๋า

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  พิซซ่ากระเป๋า
 
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู : 39.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ปอเปี๊ยะ,ปู,อาหาร,อาหารว่าง
 
สลัดเมี่ยงหมู : 38.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,สลัด,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
คุกกี้ชอคโกแลตชิพ : 44.57 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,คุกกี้,ช็อคโกแลต,ชิพ,อาหาร
 
thank