Tags
จัดดอกไม้  เสริมสวย  บ๊ะจ่าง  ตกแต่งโต๊ะ  มัฟฟิน  รอตตี้บอย  อุบัติเหตุจากการทำงาน   ย่าม  การพับผ้า  ผูกผ้าแบบดอก  Bakery  ผ้าเช็ดมือ  webmail  มะพร้าวเผา  เบเกอรี่  network  พื้นที่ใต้โค้ง  การอ้างเหตุผล  Weather  แครอท  การแสดงความเป็นเจ้าของ  เครื่องกำเนิดความถี่   ฟักทอง  เลิกกิจการ  ประพจน์  คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า  สัญลักษณ์งานท่อ  โดนัท  ข้าวโอ๊ต  อัตราการไหล  การเลือกผ้า  อัญชัน  แรงดันไฟฟ้า  ต่อเล็บ  เปี๊ยะชาววัง  ภาษาบาลี  ส้ม  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  คาปาซิเตอร์  ร้อยลูกปัด  แซนวิช  ผงกะหรี่  ขัดหน้า  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  ภาพปักปะ   เค้ก  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  ตุ๊กตาผ้า  ปีเถาะ  ผ้ากันเปื้อน  
หลักการเบื้องต้นทางกลศาสตร์ของไหล

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หลักการเบื้องต้นทางกลศาสตร์ของไหล
 
 
โมเมนตัมในของไหล : 0.2 นาที
ครูจุตติ ประนมศรี
Tags : โมเมนตัม,โมเมนตัมในของไหล
 
ประเภทของการไหล : 0.2 นาที
ครูจุตติ ประนมศรี
Tags : การไหล,ประเภทของการไหล
 
กำลังงานในการไหล : 0.2 นาที
ครูจุตติ ประนมศรี
Tags : การไหล,กำลังงานในการไหล
 
การไหลในช่องทางเปิด : 0.2 นาที
ครูจุตติ ประนมศรี
Tags : การไหลในช่องทางเปิด
 
thank