Tags
powerpoint  AppServ  การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า  ไข่เต่า  มะพร้าวเผา  แกงเผ็ด  งานเพ้นท์  กระเป๋าผ้า  การพับผ้า  ขนมอบ  ต้นทุนการผลิต  คอร์นเฟล็ก  ผลิตผลพลอยได้  สับปะรด  หมั่นโถว  กระดาษทิชชู  งบดุล  Safety Colours  ความน่าจะเป็น  ปอเปี๊ยะ  ถั่ว  ปลาจาระเม็ด  singular  ปั้นตุ๊กตา  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  แกงเขียวหวาน  ความดันในของไหล  ทูน่า  ช่อบูเก้  ฟังก์ชั่น  งานปัก  เครื่องดับเพลิง  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  เพ้นท์เล็บ  ข้าวเหนียว  บลูเบอรี่  สหกรณ์  ขอบคุณ  ตัดผม  Button  หัวต่อพีเอ็น  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  ถาด  โกโก้  โมบาย  สุขภาพ  วาฟเฟิล  แสง  พะแนง  ทฤษฎีแสง  
บูลเบอร์รี่ชีสเค้ก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บูลเบอร์รี่ชีสเค้ก
 
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
ตะกร้อสามเกลอ : 36.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร
 
เผือกทอด : 39.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ทอด,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
สโคน : 47.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,สโคน,อาหาร
 
มะพร้าวเกสร : 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มะพร้าว,อาหาร,อาหารหวาน
 
thank