Tags
พหูพจน์  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  นิพจน์  บัญชีบริษัท  สารกึ่งตัวนำ  ปลาทอด  บัวลอย  มาเช่  สัญลักษณ์งานเชื่อม  คุกกี้  ประเมินผลธุรกิจ  ดีท๊อกซ์ผม  ไวท์ช็อคโกแลต  Text Field  คำสั่ง Linux  ถังเก็บลมอัด  แบบทดสอบ  กฎการนับ  เผือก  Catalog  ทองจีบ  ปักก้างปลา  มะนาว  security  Mail Server  ค่าจ้าง  ข้าวต้ม  Photoshop  ผูกผ้าแบบดอก  การลงทุน  Normalization  เศรษฐกิจพอเพียง  ปอเปี๊ยะ  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  อิ่วก้วย  ประกอบธุรกิจ  ผ้า  กระเป๋าซิ๊ป  ซิป  นโยบายพลังงาน  ของเล่น  ไข่  VOIP  แกงจืด  เอสซีอาร์  โปรแกรมคำนวน  หมี  กระเป๋าจักสาน  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  การวางตัว  
โรลชอคโกแลต

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  โรลชอคโกแลต
 
 
 
 
เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย : 48.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วใบเตย,อาหาร
 
บราวนี่วอลนัท : 41.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,brownie,cake,ขนม,เค้ก,บราวนี่,เบเกอรี่,อาหาร
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank