Tags
ประกอบธุรกิจ  เอสซีเอส  กฎการสะท้อน  แรงลอยตัว  ผลตอบแทน  เคลือบเรซิ่น  ลายข้าวหลามตัด  SiteMap  งบดุล  อัญชัน  คุกกี้สมุนไพร  วานิลา  จริยธรรมทางธุรกิจ  ทองจีบ  ไวท์มอลล์  พิซซ่ากระเป๋า  อาหารเจ  เครื่องกลไฟฟ้า  ผลิตผลร่วม  งานดอกไม้  ฐานข้อมูล  เมี่ยง  ประกันภัย  วงจรไฟฟ้ากระแสตรง  ฮ่องกง  ตัดผมหญิง  เสื้อคอกลม  คอมมิวเตชั่น  กำลังไฟฟ้า   มู่ลี่  Presentation  แรงกระทำของของไหล  หมูหยอง  ปักแต่งภาพ  คุกกี้ไวท์มอลล์  ช็อคโกแลต  safety  ขั้วแม่เหล็ก  โฮลวีท  เพ้นท์เล็บ  สถิติ  Photoshop  plural  เครื่องอัดลม  PLC  เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  สัญลักษณ์โลหะ  ผลิตผลพลอยได้  แบล็คฟลอเรสต์  บันทึกบัญชี  
บาร์อัลมอนด์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บาร์อัลมอนด์
 
 
ข้าวตู : 35.13 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ข้าวตู,อาหาร
 
พัฟไส้ครีม : 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,พัฟ,ไส้ครีม,อาหาร
 
โมจิ : 46.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วกวน,โมจิ,อาหาร
 
พายไส้ผักโขม : 45.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,ผักโขม,พาย,พายคาว,พายผัก,อาหาร
 
 
เมี่ยงกุ้ง : 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กุ้ง,เมี่ยง,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank