Tags
ร้อยมาลัย  กระดาษทิชชู  การวางตัว  เครื่องมือ  ถั่ว  วิถึไทยพอเพียง  ไวท์ช็อคโกแลต  ขนมเปี๊ยะ  ทองพับ  สีน้ำมัน  ต้นทุน  ก๋วยเตี๋ยว  บริดจ์ไฟฟ้า  อาหารคาว  บัญชีบริษัท  พีนัทบัตเตอร์  ถั่วแดง  มอเตอร์ 3 เฟส  ASP.NET  ถักเปีย  prohibition  วางแผนทางการเงิน  หมอนอิง  ชุดบริการลมอัด  Leave  common Symbols  เครื่องวัดไฟฟ้ากระแสสลับ  สถิติ  หุ้นส่วน  Master page  สาลี่  มอเตอร์  น้ำพริกเผา  การไหล  ขนมปังปิต้า  Button  ชีส  ปักปะ  พับริบบิ้น  caution  หลอดฟลูออเสเซนต์  เพิ่มทุนลดทุน  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  การตัดเสื้อ  ขนมกล้วย  เค้กผลไม้  if-else  บาบีคิว   รักษ์น้ำ  
บราวนี่วอลนัท

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บราวนี่วอลนัท
 
 
คัพเค้ก : 44.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,คัพเค้ก,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
พัฟไส้ครีม : 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,พัฟ,ไส้ครีม,อาหาร
 
ครีมพัฟท์ : 42.53 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ครีม,เบเกอรี่,พัฟท์,อาหาร
 
thank