Tags
คัสตาร์ด  มะพร้าว  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  แฟกทอเรียล  เครื่องมือกล  ปักแต่งยีน  งบดุล  อัลมอลด์  ที่ใส่ดินสอ  ขนมกล้วย  โปรแกรมคำนวน  เอกพจน์  ผูกผ้าแบบระย้า  วงจรพิมพ์  กฎการนับ  analysis  ไส้ผัก  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  หมูทอด  กระต่าย  กฎของพลังงาน  การสะท้อนแสง  เบเกอรี่  ธาตุ  สัจนิรันดร์  ความปลอดภัยในงานไฟฟ้า  การลงทุน  Help  วงจรรักษาระดับแรงดัน  ภาพปักปะ   ตัวหนีบ  matter  สมบัติของธาตุ  หลอดฟลูออเสเซนต์  การผลิต  ถักเปีย  การอ้างเหตุผล  ผ้าคลุมโต๊ะ  mail client  เพ้นท์ผ้า  โกอินเตอร์  พริกขิง  ไดแอค  ไดร์ผม  เย็บตะเข็บ  Action  กระเป๋าจ่ายตลาด   ถั่วใบเตย  หลน  Normalization  
บราวนี่วอลนัท

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บราวนี่วอลนัท
 
 
 
 
พัฟไส้ครีม : 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,พัฟ,ไส้ครีม,อาหาร
 
thank