Tags
Direction  ปักปีกนกไขว้  การใช้พลังงาน  แกงจืด  ไฟ  รังดุม  Key  พีชคณิตแบบบลูลีน  การเรียงสับเปลี่ยน  ขนม.อาหาร  ไบแอสทรานซิสเตอร์  ตกแต่งโต๊ะ  สับปะรด  วงจรตัดลูกคลื่น  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  เค้กหน้าแอปเปิ้ล  แรงลอยตัว  ปลาช่อนทอด  machine tools  Pulse Generator  ใบเตย  ทองม้วน  กระทง  บายศรี  วาฟเฟิล  พื้นที่ใต้โค้ง  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  ไวท์ช็อคโกแลต  วงจรฟิลเตอร์  วงจรควบคุม  array  นึ่ง  วิกฤตการณ์พลังงาน  prohibit  pdf  อาหารไทย  Install Linux  แป้งจี่  งบดุล  Mail Server  ทิศทาง  สวิตซ์  แสงภายในอาคาร  อาหาร  ศาสนาพุทธ  เสื้อผู้ชาย  สารกึ่งตัวนำ  ระบบนิเวศ  เย็บเสื้อ  ดีเทอร์มิแนนต์  
คัพเค้ก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  คัพเค้ก
 
 
เป๊ปเปอร์มิน : 37.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนม,เปี๊ยะ,มินท์,อาหาร
 
 
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก : 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
บริโอช : 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บริโอช,อาหาร
 
เมี่ยงกุ้ง : 38.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กุ้ง,เมี่ยง,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank