Tags
เกลียว  ดอกไม้  ปีกไก่  การไหลในช่องทางเปิด  สายดิน  กระเป๋าจักสาน  สังขยา  เขียนแบบโครงสร้าง  กล้วย  Greeting  เส้นหมี่  demange  วงจรอนุกรม  มะนาว  น้ำพริก  สินเชื่อ  ทอฟฟี่  ผ้าฝ้าย  ขนมขิง  Season  ภาษาคอมพิวเตอร์  ขาไก่  ทรงตรง  ภาพดอกไม้  หมอนอิง  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  อัลมอลด์  ขนม.อาหาร  ตัวเหนี่ยวนำ  วาล์วควบคุมทิศทาง  เซต  พลังงานในการไหล  แบบตัดเสื้อ  กระดาษล้มลุก  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  คาปาซิเตอร์  เคลือบเรซิ่น  กระเป๋าสตางค์  ประชากร  แสง  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  danger  ขนมปังไส้วีทเจิม  พัฟ  วงจรเกท  Button  สาลี่  ยาสมุนไพร  ปมฝรั่งเศส  
ซิฟฟอนเค้กสามเหลี่ยม

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ซิฟฟอนเค้กสามเหลี่ยม
 
 
แซนด์วิสคุกกี้ : 45.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,คุกกี้,เบเกอรี่,อาหาร
 
 
ขนมหัวเราะ : 42.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมหวาน,อาหาร
 
 
ครีมพัฟท์ : 42.53 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ครีม,เบเกอรี่,พัฟท์,อาหาร
 
thank