Tags
การใช้พลังงาน  การใช้ยา  การบัญชี  caution  อาหารเพื่อสุขภาพ  ปลากริม  ดับเพลิง  ตัดผมชาย  OSI model  เศรษฐกิจ  ดอกไม้  กลศาสตร์ของไหล  การจัดการ  คอร์นเฟล็ก  วางแผนรายจ่าย  แห้ว  ขนมปังกระทง  เงินทุน  สโคน  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  แบล็คฟลอเรสต์  การนับ  เมตริกซ์เอกลักษณ์  ที่รองจาน  เครื่องดับเพลิง  หลอดฟลูออเสเซนต์  เครื่องมือ  โดนัท  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  สาร  เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  โปรแกรมประมวลผลคำ  พิซซ่า  งานกระดาษทิชชู  การส่องสว่าง  เชอรี่  เอแคล  เซ็ทผม  ไบแอสทรานซิสเตอร์  ภาพจิ๊กซอ  excel  กล่อง  ตะเข็บวงล้อ  Rules and Precaution sign  Resume  ขนมอบ  ภาชนะดินเผา  ชิฟฟ่อน  ไตรแอค  พัฟท์  
สวิสโรล

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  สวิสโรล
 
 
เค้กแพชชั่นฟรุต : 45.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,เสาวรส,อาหาร
 
กรอบเค็ม : 46.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร,อาหารไทย
 
แซนวิชทูน่า : 41.48 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมปัง,แซนวิช,ทูน่า ,เบเกอรี่,อาหาร
 
 
thank