Tags
FET  ประเมินผลธุรกิจ  Image Ready  คุกกี้สมุนไพร  ปักตรึงผ้า  กล่องบรรจุภัณฑ์  การหักเหแสง  ปลาดุกฟู  Master page  วงจรวีตสโตนบริดจ์  ถังเก็บลมอัด  หมูแดง  กล้วยหอม  table  safety rules  วิกฤตการณ์พลังงาน  select  พิซซ่ากระเป๋า  รองเท้า  ผ้าหุ้มขวดน้ำ  ชอคโกแลต  acrobat  เครื่องวัดไฟฟ้า  Toolbook  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  กับข้าว  ย้ายเกร็ด  ความน่าจะเป็น  ตารางค่าความจริง  การพับผ้า  แบบฟอร์ม  แบบปกเสื้อ  โกอินเตอร์  อาหารจีน  เย็บตะเข็บ  ปักลูกโซ่  กฎความปลอดภัย  ชุดบริการลมอัด  อุปกรณ์ควบคุม  เค้กผลไม้  ปิ้ง  การแสดงความเป็นเจ้าของ  ปลาช่อนทอด  มูลี่  เขียนแบบโครงหลังคา  ช่อบูเก้  ชิฟฟอน  ปอเปี๊ยะ  การตลาด  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  
สวิสโรล

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  สวิสโรล
 
 
เค้กชาเขียว : 39.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชาเขียว,เบเกอรี่,อาหาร
 
โจ๊กฮ่องกง : 39.1 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ข้าว,โจ๊ก,อาหาร,อาหารจีน,ฮ่องกง
 
ไข่นึ่งสามสี : 44.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ไข่,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
 
thank