Tags
โวลต์มิเตอร์  กฎของพลังงาน  การวางตัว  ค่าความต้านทานรวม   ภาชนะดินเผา  ชีส  ปลาทอด  เมล็ดทานตะวัน  พิซซ่ากระเป๋า  ผ้ารองจาน  ผ้าคลุมโต๊ะ  ตกแต่งจาน  ที่ไหน  เพ้นท์เล็บ  แบล็คฟลอเรสต์  การ์ดอวยพร  ขยายคอเสื้อ  เค้กผลไม้  คุกกี้สมุนไพร  mail merge  ไข่เยี่ยวม้า  วัตต์มิเตอร์  พื้นที่ใต้โค้ง  โมจิ  แบบเสื้อ  เครื่องกำเนิดความถี่   Information  หอยทอด  มะพร้าวเผา  กลศาสตร์ของไหล  หัวต่อพีเอ็น  หลอดฟลูออเรสเซนต์  แป้งจี่  ปักผ้า  ไบแอสทรานซิสเตอร์  การอนุญาต  กำลังงานในการไหล  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  ทรัพยากรธรรมชาติ  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  Ability  เคลือบรูป  ไวท์มอลล์  หมวก  พะแนง  ผักโขม  เสื้อเชิ้ต  แต่งเล็บ  กล่องบรรจุภัณฑ์  ต้นทุน  
บัตเตอร์ไวท์มอลท์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บัตเตอร์ไวท์มอลท์
 
 
สโคน : 47.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,สโคน,อาหาร
 
วุ้นลูกชุบ : 36.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,ลูกชุบ,วุ้น,อาหาร
 
ขนมหัวเราะ : 42.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมหวาน,อาหาร
 
บริโอช : 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บริโอช,อาหาร
 
thank