Tags
การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  Open Source  ราสเบอร์รี่  Hand Tools  ประดิษฐ์  กลศาสตร์ของไหล  บันทึกบัญชี  เสาวรส  ตะไคร้  สายดิน  บัญชีบริษัท  การเลือกผ้า  พะแนง  การต้อนรับ  วิกฤตการณ์พลังงาน  Presentation  ลายสับปะรด  ขนมปังปิต้า  แกงเผ็ด  สารชีวภาพ  สัมภาษณ์  ปักคัดเวิร์ค  มะพร้าวเผา  Pharmacy  ปิ้ง  ยูเจที  แอมมิเตอร์  พัฟ  Site Navigation  Database  ศาสนาพุทธ  ที่ห้อยโทรศัพท์  ระบบการให้แสง  ตรรกศาสตร์  ความปลอดภัยในงานไฟฟ้า  ตกแต่ง  หมู  บัตเตอร์  อบายมุข  บ๊ะจ่าง  ไบแอสทรานซิสเตอร์  ราดหน้า  การสะท้อนแสง  กระทง  Diode  ที่รองจาน  กระเป๋า  ที่ใส่ทิชชู  ตัดเย็บเสื้อผ้า  ชาเขียว  
บราวนี่ทูโทน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บราวนี่ทูโทน
 
 
เค้กลานนา : 47.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,เค้ก,ชอคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
บาบีคิว : 45.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : บาบีคิว ,อาหาร,อาหารคาว
 
ขนมจีบ : 46.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร
 
โดนัทจิ๋ว : 41.28 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,เค้ก,โดนัท,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank