Tags
การหักเหแสง  เครื่องอัดลม  ปลาเก๋า  วงจรไฟฟ้าแบบผสม  ผูกผ้าแบบระย้า  ฐานข้อมูล  งบ  ลูกเต๋า  เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์  ศาสนาพุทธ  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  ต้นไม้  ทอฟฟี่  การเย็บผ้า  TCP/IP  ชุดบริการลมอัด  กล้วยหอม  เอสซีอาร์  แสง  ประกันภัย  อาหารญี่ปุ่น  ที่รองจาน  ชาลอท  เผือก  อาหารผัด  งานพับ  บริษัท  บลูเบอรี่  พับริบบิ้น  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  ทิชชู  ปักผ้า  เพ้นท์เล็บ  ผ้าเช็ดปาก  สมบัติของธาตุ  พหูพจน์  กระดาษล้มลุก  การติดผ้า  Information  ขิง  แกงเผ็ด  ตุ๊กตาแมวน้ำ  multimedia  อาหารคาว  ชอคโกแลต  ที่ใส่ทิชชู  เลซี่ - เดซี่  กระต่าย  หมู  ร้อยมาลัย  
คอฟฟี่ทอฟฟี่เค้ก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  คอฟฟี่ทอฟฟี่เค้ก
 
 
หมั่นโถว : 47.54 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปาไม่มีไส้,หมั่นโถว,อาหาร
 
ตะโก้แห้ว : 41.20 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,แห้ว,อาหาร
 
คัพเค้ก : 44.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,คัพเค้ก,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
ครีมพัฟท์ : 42.53 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ครีม,เบเกอรี่,พัฟท์,อาหาร
 
ทาร์ตลำใย : 41.46 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ทาร์ต,เบเกอรี่,ลำใย,อาหาร
 
 
thank