Tags
พายคัสตาร์ด  Spreadsheet  แบบกางเกง  จัดดอกไม้  ยาสมุนไพร  ประเมินผลธุรกิจ  Normalization  โกอินเตอร์  Interview  ไวท์ช็อคโกแลต  ช็อคโกแลต  ยำสาหร่าย  เอแคล  ขนม.อาหาร  กำเนิดศาสนา  วงจรทวีแรงดัน  ธุรกิจ  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  วงจรวีตสโตนบริดจ์  อาหารหวาน  เชอรี่  ผ้ารองจาน  สนามแม่เหล็ก  ผักโขม  ซองโทรศัพท์  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  ใบเตย  มาเช่  เล็บมือนาง  ที่ไหน  ตกแต่ง  ขนมคุกกี้  ประวัติการทำงาน  เคลือบเรซิ่น  การเงิน  จุดคุ้มทุน  พะแนง  ราสเบอร์รี่  โปรแกรมสำนักงาน  ผลไม้  Catalog  ขนมปังหน้าคุกกี้  ฮ่องกง  แกงเขียวหวาน  สายดิน  ภาษีอากร  ปักกรอบรูป  ขนมเปี๊ยะ  Proxy  คาวบอย  
การปรับความเร็วมอเตอร์ 3 เฟส

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  การปรับความเร็วมอเตอร์ 3 เฟส
 
 
โครงสร้างส่วนประกอบ ของ PLC : 51.8 นาที
ครูรุ่งโรจน์ หนูขลิบ
Tags : PLC,เครื่อกลไฟฟ้า,มอเตอร์
 
ความรู้พื้นฐานทางดิจิตอล : 42.11 นาที
ครูเฉลิม จินาตุน
Tags : PLC
 
วงจรควบคุมแบบรีเลย์ : 47.1 นาที
ครูเฉลิม จินาตุน
Tags : PLC,รีเลย์,วงจรควบคุม
 
โปรแกรมเมเบิ้ลคอนโทรลเลอร์ : 41.25 นาที
ครูเฉลิม จินาตุน
Tags : PLC
 
thank