Tags
กล่อง  ภาวะโลกร้อน  ทรงตรง  ประวัติการทำงาน  smart art  เขียนโปรแกรม  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  จากลา  ตัวเก็บประจุ  ชอคโกแลต  ริบหุ้น  ที่ใส่ดินสอ  พีนัทบัตเตอร์  ปลาดุก  เครื่องกำเนิดสัญญาณ   วานิลา  รายได้  เล็บมือนาง  การออม  คอมมิวเตชั่น  ผลไม้  การเลือกผ้า  ถั่วกวน  โรล  อนุรักษ์พลังงาน  พายไส้หวาน  ไบแอสทรานซิสเตอร์  เสื้อฮาวาย  ขัดหน้า  ขดลวดอาร์เมเจอร์  แรงดันแม่เหล็ก  บัวหิมะ  สินเขื่อ  สัญลักษณ์งานเชื่อม  safty  ฐานข้อมูล  สัญลักษณ์โลหะ  ฟักทอง  Hello  IP Address  กระเป๋าจ่ายตลาด   พระไตรปิฎก  รักษ์น้ำ  ปลาทูน่า  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  ขนมไทย  กระเป๋าถือ  ประเภทของการไหล  บริโอช  เนยถั่ว  
ออเรนจ์ชอคโกแลตเลเยอร์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ออเรนจ์ชอคโกแลตเลเยอร์
 
 
 
ข้าวมันไก่ : 40.0 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ไก่,ข้าว,ข้าวมัน,อาหาร,อาหารคาว
 
มูสเค้กกาแฟ : 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,มูส,อาหาร
 
ครีมพัฟท์ : 42.53 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ครีม,เบเกอรี่,พัฟท์,อาหาร
 
 
thank