Tags
การส่องสว่าง  ฉาบ  ที่ไหน  มัฟฟิน  mail merge  Hospitality  ประเภทของการไหล  โอห์มมิเตอร์  การเลือกผ้า  ภาษาคอมพิวเตอร์  เสื้อคอกลม  อบายมุข  การสุ่มตัวอย่าง  ที่ติดตู้เย็น  เมตริกซ์เอกลักษณ์  fire extinguisher  Presentation  singular  ลำใย  งบกำไรขาดทุน  คุกกี้  โมเมนตัมในของไหล  หมวก  มัลติมีเดีย  อุปกรณ์ไฟฟ้า  พีนัทบัตเตอร์  อากาศ  คำนวณเลขฐาน  บัญชีต้นทุน  งานศิลป์  ภาพทิวทัศน์  แหล่งข้อมูลธุรกิจ  ปักตกแต่ง  พุทธประวัติ  มอลเบอรี่  จัดการขยะ  แยม  ม้วนผม  หม้อแกง  Ask  ถาด  ทรัพยากรธรรมชาติ  หมอนอิง  ปักลูกโซ่  บัตเตอร์  เอกพจน์  ปลาดุกฟู  วางแผนรายจ่าย  หมูสับ  ทูน่า  
ออเรนจ์ชอคโกแลตเลเยอร์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ออเรนจ์ชอคโกแลตเลเยอร์
 
 
เค้กส้ม : 44.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เค้กผลไม้,เบเกอรี่,ส้ม,อาหาร
 
เค้กลานนา : 47.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,เค้ก,ชอคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
ขนมโสมนัส : 48.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
thank